Hội An phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật “Khu sinh quyển Cù Lao Chàm - Hội An trong mắt tôi”

  15/06/2016

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm Cù Lao Chàm - Hội An được UNESCO công nhận danh hiệu Khu dự trữ sinh quyển thế giới (26/5/2009-26/5/2016) UBND thành phố Hội An và Ban quản lý khu dự trữ sinh quyển chính thức phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Khu sinh quyển Cù Lao Chàm - Hội An trong mắt tôi”, theo đó thời gian nhận ảnh dự thi sẽ kéo dài đến 17h00 ngày 26/3/2017.

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An, Trưởng Ban tổ chức phát động cuộc thi

Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Khu sinh quyển Cù Lao Chàm - Hội An trong mắt tôi” là dịp để giới thiệu, quảng bá về các giá trị tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên nhân văn của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm - Hội An đến với đông đảo cộng đồng, du khách và các bên liên quan sau chặng đường 8 năm gìn giữ và phát huy danh hiệu (26/5/2009-26/5-2017). Bên cạnh đó, cuộc thi được tổ chức nhằm lựa chọn những tác phẩm ảnh nghệ thuật đặc sắc nhất để xây dựng bộ tư liệu ảnh phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá cho khu sinh quyển ở trong nước và quốc tế.

        Theo Ban tổ chức cuộc thi, các tác phẩm dự thi phải thể hiện được giá trị nghệ thuật, giá trị đặc trưng của khu dự trữ sinh quyển, thể hiện sinh động sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa và thiên nhiên, công tác bảo tồn các giá trị văn hóa, giá trị thiên nhiên, đồng thời thể hiện được góc nhìn tinh tế, sáng tạo của người cầm máy trước vẻ đẹp của giá trị tài nguyên thiên nhiên và giá trị tài nguyên nhân văn của KSQ.

        Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong nước và quốc tế đều có thể tham gia cuộc thi và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

        Thông tin chi tiết về Thể lệ cuộc thi, cách thức gửi ảnh tham dự cũng như những hướng dẫn liên quan được đăng tải chính thức trên trang thông tin điện tử: www.khusinhquyenculaocham.com.vn.

Bãi biển Bãi Ông - Cù Lao Chàm

Văn Hiệp

 

Bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tin tức qua Email

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod

Danh sách Tag